Những chiếc burger chỉ nhìn thôi đã thấy no

Những chiếc burger khủng nhất thế giới, thực thần cũng chưa chắc ăn hết

Hầu hết những chiếc này rất lớn đến nỗi nếu bạn muốn ăn, bạn sẽ phải gọi trước để đội bếp có thể vận chuyển chúng bằng xe đến bàn của bạn, bởi hầu hết những chiếc bánh này đều giành được giải thưởng vinh quang. Một số trong số những chiếc burger này đã được giới thiệu trên truyền hình và rất nổi tiếng.

Burgers Blondies, Winnipeg, Canada

Chiếc bánh mì kẹp thịt này nặng từ 1/8 pound đến 9 pound. Bánh rất lớn bạn có thể chia sẻ bánh với bạn bè bởi khó ai có thể một mình ăn hết cả chiếc bánh. Đã từng có một cuộc thì nếu ai ăn hết cả chiếc Burgers Blondies sẽ được thưởng thức burger , và hình ảnh của thực khách đó sẽ được treo lên bức tường danh vọng của nhà hàng.

Quán bar và tiệm pizza thể thao nổi tiếng Louisville này đã phát triển mạnh mẽ từ năm 1992, với sự giúp đỡ từ một chiếc bánh mì kẹp thịt loại khủng: The Fat Teddy. Có giá 44,95 USD. Đây là một loại bánh phô mai 5 pound với tất cả các thịt, rau và sốt đặc biệt nhất. Ngoài ra, bánh còn được phục vụ với một giỏ khoai tây chiên. Nếu bạn có thể một mình ăn hết tất cả, toàn bộ sét sẽ được miễn phí, đồng thời còn được tặng một chiếc áo phông thương hiệu của nhà hàng.

Bữa tối với bánh của nhà hàng Clinton, Clinton, N.J.

Clinton Station Diner không có gì là huyền thoại, một phần bởi vì nó đã có từ những năm 1920 nhưng chủ yếu nhà hàng nổi tiếng vì món bánh mì kẹp thịt khổng lồ của họ. Bánh được lấp đầy với phô mai, rau diếp, hành tây, cà chua, mayo, gia vị, sốt cà chua, mù tạt và dưa chua. Món bánh khổng lồ này bắt đầu với bánh tên Achilles 1 pound, Hercules 2 pound, Atlas 3 pound, Zeus 7 pound (ảnh) và Mt. Olympus ở mức giá 50 bảng Anh. Nếu bạn và 4 người bạn của mình có thể ăn hết toàn bộ những chiếc bánh này trong vòng 3 giờ, các bạn sẽ được miễn phí.

Quán rượu bia của Denny, Clearfield, PA


Tại Denny Pub, bạn có thể thưởng thức món burger của mình theo cách của bạn – bánh nặng từ 2, 3, 5 rồi lên tới 15, 25 thậm chí là 50 pound, thật điên rồ. Nếu bạn có thể hoàn thành 2 hoặc 3 pound, bạn sẽ giành được áo phông và giấy chứng nhận quà tặng.

Killa Burger Grill, Sydney, Úc

Killa Burger Grill, cũng là nơi có chiếc bánh khổng lồ. Với thử thách một mình hà gục một chiếc burger nặng 2 pound cùng với khoai tây chiên, đồ uống, bạn sẽ nhận được một số giải thưởng cùng với tên của bạn trên bức tường danh vọng của nhà hàng.

Mallies Sports Grill & Bar, Southgate, Mich.

Những gì bạn nhìn thấy ở bên phải là bánh burger thương mại lớn nhất thế giới, được bán tại Mallies Spirts Grill & Bar và đã được giới thiệu trên các chương trình truyền hình về ẩm thực. Bánh bao gồm từ loại bình thường cỡ nhỏ bạn vẫn gặp tại các quán ăn cho tới chiếc bánh khổng lồ nhất, với quy mô gần 80 pounds! Vô cùng kinh dị.

Bánh burger Over de Flames, nặng 6,5 pound, sẽ thuộc về bạn với giá chỉ hơn 45 USD tại nhà hàng này bên trong địa điểm của The Basement. Bánh mì kẹp thịt được phủ lên trên cùng với gia vị, sốt cà chua, mayo, hai củ hành tây, ba quả cà chua, và khá nhiều xà lách, và được phục vụ với khoai tây chiên và sữa lắc.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *