Trân châu đường đen đang “lộng hành” thế giới ăn vặt như thế nào?

Còn gì tuyệt hơn khi mỗi sáng, bạn thưởng thức chiếc bánh cùng với ly sữa tươi để bắt đầu một ngày mới vui vẻ.

ra đời tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người yêu bánh. Tạm quên trà sữa, thiên đường món ăn làm từ nguyên liệu này dưới đây sẽ khiến bạn ngất ngây.


Bánh flan trân châu đường đen: Bánh flan to, tròn, núng nính, ăn kèm lớp trân châu đường đen ngọt lịm, mềm dai đang là món ăn làm mưa làm gió đối với những người yêu thích trân châu đường đen.


Cupcake trân châu đường đen: Chiếc bánh cupcake xinh xắn được tạo nên từ vị cốt bánh bông lan mềm mịn, nhân kem cheese ngậy và trân châu đường đen dai, mềm. Món bánh độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo này rất đáng để bạn thưởng thức.


đường đen: Thêm một sự lựa chọn mới mẻ cho những tín đồ trân châu vào dịp sinh nhật, bánh kem trân châu đường đen là sự sáng tạo hấp dẫn với hương vị đặc biệt hấp dẫn cho ngày kỷ niệm quan trọng của bạn.


Kem trân châu đường đen: Trong tiết trời giao mùa se se lạnh, nhâm nhi một cốc kem tươi mát lạnh cùng những viên trân châu ngọt lịm, bạn sẽ cảm thấy tươi mới và đầy thú vị.


Kem cheese trân châu đường đen: Lớp kem sữa béo vương thêm một chút vị mặn của phô mai và trân châu đường đen nhai đã miệng. Tất cả hòa thành một, không khác gì hương vị của ly trà sữa, lại có thể giúp bạn no bụng.


đường đen: Nếu bạn cảm thấy ăn pizza kiểu bình thường đã quá chán ngán và muốn thưởng thức hương vị khác lạ hơn, thử làm pizza trân châu sẽ là một trải nghiệm độc đáo dành cho bạn.


Sandwich trân châu đường đen: Bánh sandwich trân châu đen dẻo ngọt với sốt có hương vị của trà sữa, kẹp bên trong là chocolate chảy tràn, phô mai và trân châu sẽ đảm bảo khiến bạn “đổ” ngay lần đầu nếm thử.


Sukem trân châu đường đen: Chiếc bánh xinh đẹp, ngon lành này sẽ khiến bạn không thể chối từ thưởng thức. Với lớp vỏ bánh mỏng, giòn, chỉ trong một miếng cắn, bạn sẽ thấy nhân trân châu tràn trong miệng.


: Sự ra đời của món bánh này sẽ khiến các bạn trẻ yêu thích trà sữa đường đen phát cuồng. Còn gì tuyệt hơn khi mỗi sáng, bạn thưởng thức chiếc bánh cùng với ly sữa tươi để bắt đầu một ngày mới vui vẻ.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *