Lột vỏ tôm sao cho “sạch tay” bằng… máy giặt

Vợ “đảm” đãi chồng món rửa bằng và cái kết chẳng thể ngờ

Tôm càng là món ăn yêu thích của nhiều người, cách chế biến nó cũng rất đơn giản. Gần đây, một cô gái người Trung Quốc đã chia sẻ cách “bá đạo” của mình lên mạng Weibo và nhận được vô số lời bình luận từ mọi người. Cô nói rằng mình vừa mới mua được một mẻ tôm càng sông, dự định làm món tôm rang để tối về chồng nhắm với bia, nhưng khi rửa cô thấy những râu tôm bén nhọn, sợ đâm vào tay mình nên cô nghĩ ra cách cho tôm vào máy giặt để nó tự quay.

Sau 10 phút, máy giặt xả nước và “rửa” tôm như cô tưởng tượng, bỗng nhiên máy giặt ngừng hoạt động, lúc đấy cô mở nắp ra thì thấy tôm đi đằng tôm, vỏ đi đằng vỏ, thau tôm bây giờ trở thành một đống lộn xộn không ra hình thù gì cả. Không những vậy, máy giặt còn bốc mùi hôi thối khiến cô thất vọng và lo lắng vô cùng.

Khi chồng cô về, thấy vợ như vậy cũng không nỡ la rầy mà an ủi vợ. Anh chồng còn khen vợ mình sáng tạo, mặc dù bây giờ phải cất công sửa máy giặt và bữa tối thì cũng chẳng có.

Một số cư dân mạng đã bình luận rất hài hước: “Cô vợ này thông minh đấy chứ, ít có ai can đảm cho tôm vào máy giặt như vậy đâu”.

Một người khác bày tỏ quan điểm: “Cô vợ này thật dễ thương và táo bạo. Hy vọng rằng qua sự việc này, có ai đó khám phá và nghiên cứu ra một chiếc máy nào đó có thể giúp các bà nội trợ làm sạch cá và tôm mà không phải tốn nhiều công sức nữa”.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *