Phở bò Nam Định ngon say đắm lòng người

Nổi tiếng bậc nhất của có lẽ đó là phở bò gia truyền nhà họ Cồ. Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán phở bò đề biển hay phở bò họ Cồ ở khắp rất nhiều trên đường phố Hà Nội.

Phở Nam Định là một trong những nổi tiếng của thành Nam. Bát phở Nam Định rất đặc trưng với vị ngọt của xương bò, vừa có cái thơm của thịt vừa chín đến độ để vẫn dẻo mà không dai. Vị phở thơm đậm, nước dùng trong, bánh phở mềm nhưng không nát, thịt chín thái lát mỏng, thịt tái dần bằng cán dao, miết mỏng, tất cả được kết hợp tinh tế tạo nên hương vị riêng không thể lẫn lộn.

Nổi tiếng bậc nhất của phở Nam Định có lẽ đó là phở bò gia truyền nhà họ Cồ. Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán phở bò đề biển phở bò Nam Định hay phở bò họ Cồ ở khắp rất nhiều trên đường phố Hà Nội.

Với tốc độ phát triển hiện nay có nhiều thương hiệu phở khác nhau cũng rất thành công nhưng vùng miền mổi thương hiệu có nhưng bí quyết riêng khiến Nam Định không thể lẫn lộn vào những món khác được. Dù có qua bao đời qua bao thế hệ thì bát phở Nam Định vẫn trong vắt nước dùng, bốc khói thơm lừng khiến say đắm bao lòng thực khách phương xa

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *