Những sự thật hài hước về thực phẩm sẽ làm bạn rất bất ngờ

đôi khi sẽ trở nên rất ấn tượng, kỳ lạ dưới một góc nhìn khác. Bạn sẽ cảm thấy thật hài hước, thú vị với những phát hiện dưới đây.


Nếu bạn muốn biết bên trong của quả nho được làm đông lạnh như thế nào, thì đây chính là hình ảnh thực tế của nửa trái nho bị đóng đá.

Kẹo ngô ban đầu bị nhầm và được gọi là “Thức ăn cho gà” bởi trông hình thức của kẹo gần giống một loại hạt kê vẫn dành cho gà ăn.

Cà phê Decaf và sô cô la nóng có cùng lượng caffeine.


Bạn có biết ketchup (sốt cà chua) từng được sử dụng làm thuốc trong những năm 1830.

Ngũ cốc Froot có màu sắc khác nhau với ngụ ý mang những mùi vị khác nhau, nhưng trên thực tế tất cả chúng đều có cùng một hương vị.


Trong chiếc hộp giấy đựng gà chiên của McDonald có một vị trí nhỏ để đựng sốt, nhưng rất ít người biết điều này và họ luôn lấy thêm một chiếc chén nhỏ để đựng sốt chênh vênh bên cạnh hộp thịt.

Rau mầm Brussels mọc trên một thân cây, trông chúng lúc lỉu giống như một loại quả.

Bạn biết ăn chuối rất tốt, cung cấp nhiều vitamin nhưng bạn có biết chuối còn có thể hỗ trợ chữa bệnh nôn nao, khó chịu trong dạ dày.

Rất ít người biết hạt điều phát triển trong tự nhiên như thế này, hạt điều khô bạn vẫn ăn và mua trong siêu thị chính là hạt lộn ra bên dưới quả này.


Bạn có thể sử dụng góc nắp hộp để giữ ống hút vững ở một chỗ không bị rơi ra ngoài. Rất ít người biết điều này và họ thường giật nắp rồi vứt đi luôn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *