Lẩu trà sữa Trung Quốc với nguyên liệu chính là thịt bò

Kinh hãi nhúng mattcha, sầu riêng, trân châu của người Trung Quốc

Trong những năm gần đây, các loại lẩu dường như đã được đổi mới đi rất nhiều. Vào mùa đông, lẩu là một món ăn rất được ưa chuộng với nhiều người. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra một món lẩu rất mới được nhiều bạn trẻ Trung Quốc ưa chuộng, nó có tên là . Sẽ không có gì đáng để nói nếu như đây chính là sự kết hợp của trà sữa, trái cây và nguyên liệu chính của lẩu bò shabu shabu truyền thống.

Tất cả nguyên liệu ăn kèm của món lẩu này là trân châu đen, bánh Oreo, khoai lang, thịt bò…Nồi nước lẩu được ngăn ra làm 2 phần, 1 bên là trà sữa vị mattcha, 1 bên là trà sữa truyền thống. Sau khi đun sôi nước dùng, mọi người sẽ lần lượt cho các nguyên liệu mình vào, nhúng sơ qua một lượt, nếu là thịt bò thì phải đợi một lúc để nó chín. Nhìn màu xanh lá cây của mattcha và miếng thịt bò đỏ au đang chín tái dần quyện vào nhau, nhiều người cảm thấy kinh ngạc, thậm chí không thể tưởng tượng ra 2 thứ này kết hợp với nhau sẽ cho ra hương vị như thế nào.

So với các loại trái cây khác, sầu riêng được nhiều cô gái thích hơn. Thông thường sầu riêng nguyên trái sẽ được bóc ngay tại bàn ăn, sau đó cho nguyên múi vào nước lẩu. Bản thân mùi sầu riêng đã khiến nhiều người không thể chịu được, càng khủng khiếp hơn khi chúng được kết hợp với những miếng thịt bò Mỹ dày mỡ.

Mặc dù trà sữa, mattcha, trân châu, bánh oreo, khoai lang, sầu riêng…khiến nhiều người mê mẩn, khi liệu khi ăn cùng với thịt bò sẽ có hương vị như thế nào. Một số người nói rằng nó có vị rất lạ, không đến nổi quá khó khăn. Một số khác thì cho rằng món ăn này có vị rất kinh khủng, chắc chắn ai ăn cũng sẽ bị tiêu chảy mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *